Bảo hành tủ lạnh HITACHI tại quận 9 – Địa chỉ bảo hành uy tín

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận 9 TP. Hồ Chí Minh chuyên bảo hành, sửa chữa các sản phẩm Hitachi tại nhà uy tín nhất Tphcm. Quý khách sử dụng bảo hành tủ lạnh Hitachi vui lòng liên hệ 02866.810.830 trung tâm chăm sóc và tiếp nhận khách hàng khu vực Tphcm

1. Trung tâm bảo hành tủ lạnh HITACHI tại quận 9 luôn hướng tới lợi ích khách hàng

  • Khi khách hàng cần tư vấn hay liên hệ để sửa chữa tủ lạnh HITACHI thì nhân viên công ty luôn có mặt tiếp nhận cuộc gọi.
  • Điều động kỹ thuật đến nhanh nhất kể từ khi khách hàng liên hệ
  • Kiểm tra kỹ đúng bệnh, báo giá sau đó sửa chữa nếu khách hàng đồng ý
  • Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để khách hàng không phải tốn chi phí nhiều
  • Khắc phục sửa chữa tủ lạnh HITACHI tại chỗ không mang về( ngoại trừ tủ lạnh hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị sửa chữa “Tuyệt đối không tráo đổi thiết bị bên trong tủ lạnh của khách hàng”)
  • Sửa chữa, xử lý triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh HITACHI
  • Tư vấn sử dụng tủ lạnh HITACHI tránh hư hỏng, phải sửa chữa
  • Thay thế linh kiện chính hãng 100% cam kết không thay linh kiện kém chất lượng
  • Bảo hành dài hạn tùy theo linh kiện thay thế khoảng 6 tháng – 1 năm

2. Tại sao cần bảo hành tủ lạnh Hitachi ?

Mọi người đều biết rằng sau một thời gian sử dụng máy móc thiết bị lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng tủ lạnh cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, máy móc trong quá trình hoạt động cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

2.1. Nâng cao tuổi thọ

– Việc kiểm tra, lau chùi tủ lạnh thường xuyên giúp cho thiết bị luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất tránh trường hợp bị rơi vào tình trạng hỏng hóc nặng nề mà không hay biết. Khi bị hỏng nặng dẫn đến khó khăn trong quá trình sửa chữa và ảnh hưởng đến các hoạt động sau này của thiết bị.

2.2. Tiết kiệm điện

– Việc vệ sinh, kiểm tra tủ lạnh thường xuyên giúp thiết bị luôn hoạt động ở trạng thái bình thường và ở điều kiện tốt nhất. Tủ lạnh Hitachi nhà bạn sẽ không rơi vào trạng thái quá tải khiến quá trình hoạt động tốn nhiều nhiên liệu và điện năng.

2.3. Giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn

– Trong quá trình hoạt động sẽ có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động thường ngày, khiến tủ lạnh của bạn trong quá trình sử dụng sản sinh ra nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe chính bạn và mọi người. Chính vì vậy, chúng ta cần thường xuyên vệ sinh kiểm tra tủ lạnh.

3. Quy trình bảo hành và sửa tủ lạnh Hitachi tại quận 9 TPHCM

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa chữa, bảo hành sản phẩm từ khách hàng

– Tư vấn phân tích nguyên nhân gây hư hỏng và hướng dẫn cho khách hàng cách khắc phục ngay tại nhà

– Trong trường hợp khách hàng không tự xử lý được trung tâm Hitachi sẽ phân công kỹ thuật viên đến tận nhà kiểm tra xử lý lỗi cho khách hàng

– Kỹ thuật viên hẹn giờ, kiểm tra lỗi đánh giá mức độ hư hỏng từ đó báo giá cho khách hàng với phương án khắc phục tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

– Tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng

– Lắp đặt, kiểm tra toàn bộ linh kiện trên tủ lạnh và vận hành tủ lạnh đạt yêu cầu trước khi bàn giao lại cho quý khách

– Xuất hóa đơn chứng từ cùng phiếu bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng

– Sau vài ngày nhân viên Hitachi sẽ liên hệ lại chăm sóc, tư vấn và đánh giá thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật trong quá trình làm việc

4. Hình ảnh sửa chữa, bảo hành cho khách hàng tại trung tâm bảo hành Hitachi quận 9 TPHCM